Kinh Tế - Chính Trị

Chiều ngày 25/8/2014, Thường trực Huyện ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp lễ Quốc khánh, mùng 2/9/2014. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

 
 

Văn Hóa - Xã Hội

Ngày 26/8, Huyện uỷ Phổ Yên đã tổ chức họp Ban chỉ đạo Hội thi Dân vận khéo cấp huyện năm 2014. Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Tuỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Ban dân vận và các thành viên Ban chỉ đạo hội thi.

Cải Cách Hành Chính

Ngày 17/6, huyện Phổ Yên tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ sử dụng phần mềm “Hệ thống quản lý văn bản và hỗ trợ điều hành” cho các đ/c là lãnh đạo các phòng ban và cán bộ làm công tác văn thư lưu trữ của các phòng ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Di Tích Lịch Sử Văn Hóa

Xã Tiên Phong được nhiều người biết đến là địa chỉ đỏ cách mạng của huyện Phổ Yên với 12 di tích lịch sử, văn hóa. Trong số đó, có 8 di tích đã được Nhà nước xếp hạng di tích cấp Quốc gia và cấp tỉnh. Tuy nhiên, cùng với thời gian và do ít được quan tâm đầu tư tôn tạo nên hiện nay một số di tích trên địa bàn xã đã xuống cấp nghiêm trọng.

An Ninh - Quốc Phòng

Chiều ngày 19/8/2014, UBND huyện Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB địa điểm xây dựng đồn công an tại KCN Yên Bình. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện BCĐ bồi thường GPMB, Ban quản lý KCN, Công an tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo, công an, cán bộ địa chính xã Đồng Tiến.

MyGallery

Minimize

MyGallery

Minimize

Bản đồ hành chính

Truyền thanh-Truyền hình Phổ Yên