• Ngày 30/8, Đoàn công tác của các bộ, ngành trung ương do đồng chí Phan Văn Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa ...

  • Ngày 28/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 8 để đánh giá tiến độ thực hiện một số nhiệm ...

  • Sáng ngày 29/8, tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, các đ/c trong BTV Huyện ủy – TT HĐND – lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan, đoàn thể của huyện huyện, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng toàn thể hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn của các nhà trường trên địa bàn huyện.


 

Kinh Tế - Chính Trị

Ngày 30/8, Đoàn công tác của các bộ, ngành trung ương do đồng chí Phan Văn Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương – Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Phổ Yên để khảo sát, đánh giá kết quả quá trình xây dựng thị xã Phổ Yên và thành lập các phường trực thuộc. Dự buổi làm việc có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 
 

Văn Hóa - Xã Hội

Sáng ngày 29/8, tại hội trường UBND huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, các đ/c trong BTV Huyện ủy – TT HĐND – lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan, đoàn thể của huyện huyện, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng toàn thể hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn của các nhà trường trên địa bàn huyện.

Cải Cách Hành Chính

Ngày 17/6, huyện Phổ Yên tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ sử dụng phần mềm “Hệ thống quản lý văn bản và hỗ trợ điều hành” cho các đ/c là lãnh đạo các phòng ban và cán bộ làm công tác văn thư lưu trữ của các phòng ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Di Tích Lịch Sử Văn Hóa

Xã Tiên Phong được nhiều người biết đến là địa chỉ đỏ cách mạng của huyện Phổ Yên với 12 di tích lịch sử, văn hóa. Trong số đó, có 8 di tích đã được Nhà nước xếp hạng di tích cấp Quốc gia và cấp tỉnh. Tuy nhiên, cùng với thời gian và do ít được quan tâm đầu tư tôn tạo nên hiện nay một số di tích trên địa bàn xã đã xuống cấp nghiêm trọng.

An Ninh - Quốc Phòng

Chiều ngày 19/8/2014, UBND huyện Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB địa điểm xây dựng đồn công an tại KCN Yên Bình. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện BCĐ bồi thường GPMB, Ban quản lý KCN, Công an tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo, công an, cán bộ địa chính xã Đồng Tiến.

MyGallery

Minimize

MyGallery

Minimize

Bản đồ hành chính

Truyền thanh-Truyền hình Phổ Yên