Kinh Tế - Chính Trị

Để tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và đôn đốc thực hiện việc giải tỏa hành lang, sáng ngày 24/3 đ/c Bùi Văn Lương Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Trung Thành về việc lập lại trật hành lang an toàn giao thông trên tuyến QL3 đoạn đi qua địa bàn.

 
 
 
 

Văn Hóa - Xã Hội

Trong 2 ngày 22 và 23/3, Đoàn TNCS HCM xã Phúc Thuận tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự Đại hội có đại diện Trung ương Đoàn TNCS HCM; lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Nguyên và Thị đoàn Phổ Yên, xã Phúc Thuận có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên địa bàn.

 

Di Tích Lịch Sử Văn Hóa

Ngày 22/3/2017, Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Thụ, xã Thuận Thành tổ chức lễ hội truyền thống đền Đồng Thụ để tưởng nhớ công lao của đức bà Đỗ Thị Mỹ Mai, người đã có công dẹp giặc giữ nước. Tới dự lễ hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã và đông đảo quý khách thập phương.

An Ninh - Quốc Phòng

Ngày 15/3/2017, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ năm 2017. Về dự có đại diện lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Thị ủy, UBND, UB MTTQ thị xã Phổ Yên, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành của thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đ/c là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng công an các xã, phường; các tổ ANND, tổ tự quản về ANTT thuộc các địa bàn trọng điểm đã về dự đông đủ.

Doanh nghiệp

Bản đồ hành chính

Truyền thanh-Truyền hình Phổ Yên

Lượt truy cập